Skip to content
Home » article » พนันออนไลน์ NBA Trade Deadline พนันออนไลน์เว็บตรง เว็บตรง100%

พนันออนไลน์ NBA Trade Deadline พนันออนไลน์เว็บตรง เว็บตรง100%

  • August 25, 2021August 25, 2021
พนันออนไลน์ NBA Trade Deadline พนันออนไลน์เว็บตรง เว็บตรง100%

เส้นตายทางการค้าของ NBA ได้มาถึงอย่างเป็นทางการแล้ว ในขณะที่เราได้เห็นกำหนดเวลาที่ใช้งานมากขึ้นในอดีต พนันออนไลน์ แต่เวอร์ชันของปีนี้ก็ยังไม่เกิดปัญหา ผู้เล่นบางคนที่หลายคนคาดว่าจะมีการซื้อขายก็ยังคงอยู่ในขณะที่เราก็ได้เห็นข้อตกลงที่ทำให้คิ้วกระตุกเช่นกัน พนันออนไลน์เว็บตรง ตามปกติกิจกรรมเส้นตายได้ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายในฟิวเจอร์สเอ็นบีเอเดิมพันตลาด หลายทีมได้เห็นโอกาสที่จะชนะการประชุมหรือตำแหน่ง เว็บตรง100% ของพวกเขาดีขึ้นในชั่วข้ามคืนในขณะที่คนอื่น ๆ เห็นว่าโอกาสของพวกเขาจะได้รับ อัตราต่อรองมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรตั้งแต่ก่อนกำหนด?

Denver Nuggets NBA Championship Odds

นักเก็ตเดนเวอร์ไม่ได้ดึงดูดหัวข้อข่าวมากเกินไปในฤดูกาลนี้แม้ว่าจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตกในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา พนันออนไลน์ เดนเวอร์สูญเสียฟันเฟืองสำคัญเมื่อเจอรามีแกรนท์หนีไปเพื่อทุ่งหญ้าสีเขียวและนักเก็ตก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากนักเพื่อแทนที่เขา จนถึงตอนนี้นั่นก็คือ มันต้องใช้เวลาไม่กี่เดือน แต่เดนเวอร์ในที่สุดก็สามารถที่จะลงจอดทดแทนแกรนท์ในรูปแบบของอดีตเมจิกไปข้างหน้าแอรอนกอร์ดอนก่อนกำหนดเส้นตาย

 

กอร์ดอนไม่เพียง แต่จะทดแทน Grant อย่างเป็นธรรมชาติ แต่เขายังมีแนวโน้มที่จะได้รับการอัพเกรด ผลิตภัณฑ์ของแอริโซนามีค่าเฉลี่ยที่ค่อนข้างเรียบง่ายที่ 14.6 คะแนนและ 6.6 รีบาวน์ในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็พัฒนาขึ้นในสองสามด้าน กอร์ดอนยิงได้ดีที่สุดในอาชีพ 37.5 เปอร์เซ็นต์จากระยะสามจุดในขณะที่ทำ 4.2 แอสซิสต์สูงในอาชีพต่อเกม พนันออนไลน์ กอร์ดอนจะนำการยิงและการสร้างบทละครมาสู่ความผิดในขณะเดียวกันก็อัพเกรดการป้องกันของปีก การมาถึงของ Gordon อาจทำให้ Will Barton หรือ Michael Porter Jr. กลับไปที่ม้านั่งซึ่งช่วยให้ความลึกโดยรวมของเดนเวอร์ Nikola Jokic ได้จัดทำฤดูกาลที่มีความสามารถ MVP ในขณะที่เรารู้ว่า Jamal Murray สามารถทำอะไรได้บ้างในช่วงเวลาเพลย์ออฟ มีไม่กี่คนที่ให้ความสำคัญกับนักเก็ตอย่างจริงจังในฐานะคู่แข่งที่ถูกกฎหมายจากตะวันตก เว็บตรง100% แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากการซื้อขายน้อยมาก (Gary Harris, RJ Hampton) เพื่องัดกอร์ดอนออกจากออร์แลนโด

 

ในการเคลื่อนไหวที่ไม่ได้รับการประเมินมากขึ้นนักเก็ตยังจับ JaVale McGee จาก Cavaliers McGee จะไม่มีบทบาทอย่างมากที่นี่ พนันออนไลน์เว็บตรง แต่การย้ายดังกล่าวทำให้เดนเวอร์มีตัวสำรองที่มีความสามารถอยู่เบื้องหลัง Jokic อย่างน้อยที่สุด McGee สามารถให้นักเก็ตได้ 10-15 นาทีในการดีดตัวและการป้องกันขอบล้อที่มีคุณภาพเมื่อใดก็ตามที่ Jokic ต้องพักผ่อน การจากไปนอกฤดูกาลของ Mason Plumlee ออกจากทีมโดยไม่มีทางเลือกที่มีคุณภาพให้กับศูนย์ All-Star ด้วยความไม่แน่นอนของการประชุมตะวันตกในทุกวันนี้จึงไม่เป็นไปไม่ได้ที่จะคิดว่านักเก็ตคนนี้จะส่งเสียงดังในรอบตัดเชือก โอกาสที่พวกเขาจะชนะการประชุมยังเพิ่มขึ้นจาก +1200 เป็น +900 หลังจากกำหนดเส้นตายและการซื้อขาย


  • ชิคาโกบูลส์โอกาสในการชนะรอบชิงเพิ่มขึ้น

การย้ายเส้นตายครั้งใหญ่ที่สุดคือสิ่งที่ไม่คาดคิด มีเพียงไม่กี่คนที่คิดว่า Magic จะแยกทางกับ Nikola Vucevic ศูนย์ All-Star ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดสว่างไม่กี่แห่งสำหรับออร์แลนโดท่ามกลางฤดูกาลที่หายไป อย่างไรก็ตามเห็นได้ชัดว่า Bulls มาพร้อมกับข้อเสนอที่เหมาะสม พนันออนไลน์ ชิคาโกสามารถจับ Vucevic และ Al-Farouq Aminu เพื่อแลกกับ Wendell Carter, Otto Porter Jr. และคู่ของดราฟรอบแรกในอนาคต อย่ามองตอนนี้ แต่ทันใดนั้น Bulls ก็มี All-Stars คู่หนึ่งอยู่ในบัญชีรายชื่อด้วยกัน Vucevic ควรสร้างความร่วมมือภายในกับ Zach LaVine ผู้ซึ่งมองหาผู้ร่วมแสดงนับตั้งแต่เดินทางมาถึงชิคาโก บูลส์ พนันออนไลน์เว็บตรง ได้รับการเล่นที่น่ากลัวจากศูนย์ของพวกเขาตลอดทั้งปีโดยคาร์เตอร์ล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามความคาดหวังที่สูงส่งของเขาในตอนนี้ Vucevic วัย 30 ปีทำให้ Bulls ได้รับความน่าเชื่อถือมากมายในตำแหน่งนี้ทันทีชิคาโกไม่มีตัวเลือกการให้คะแนนที่สม่ำเสมอถัดจาก LaVine แต่ Vucevic จะแก้ปัญหานั้น เขามีคะแนนเฉลี่ย 24.5 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลนี้และเขาได้เปลี่ยนเกมของเขาโดยสิ้นเชิงนับตั้งแต่เพิ่มจัมเปอร์สามแต้มที่เชื่อถือได้ Vucevic มีเกมที่เข้ากับระบบรุกใด ๆ ซึ่งน่าจะทำให้เขามีความพอดีตามธรรมชาติถัดจาก LaVine ในชิคาโก เว็บตรง100% ในขณะที่การได้รับ Vooch ทำให้ Bulls ดีขึ้นในตอนนี้ แต่ oddsmakers ก็ยังคงแย่กับโดยรวม อัตราต่อรองของชิคาโกเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก +20000 เป็น +8000 ในชั่วข้ามคืน แต่ +8000 ยังทำให้อยู่ตรงกลางของลีกโดยรวม บูลส์ 19-24 ยังมีงานที่ต้องทำเพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก ชิคาโกอยู่ 1.5 เกมตามหลังเซลติกส์สำหรับอันดับที่ 8 ในภาคตะวันออกเข้าสู่การเล่นในวันศุกร์

 

Daniel Gafford และ Chandler Hutchison ถูกส่งตัวไปในข้อตกลงสามทีมที่ทำให้ Daniel Theis และ Troy Brown Jr. เข้าร่วมกับ Bulls พวกเขาจะทำหน้าที่เป็นตัวสำรองที่มั่นคงให้กับ Vucevic แต่ข้อตกลงดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อความหวังในการเพลย์ออฟของ Bulls การเดิมพันบูลส์เพื่อทำการแข่งขันอย่างจริงจังในฤดูกาลนี้อาจไม่ใช่แนวทางปฏิบัติที่ชาญฉลาดที่สุด แต่อย่างน้อยที่สุดก็ดูเหมือนจะไปในทิศทางที่ถูกต้อง


  • NBA Title Odds สำหรับ Miami Heat

ความร้อนทำให้ซินเดอเรลล่าวิ่งเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว แต่พวกเขายังไม่ได้ทำตามความคาดหวังในระยะนี้ อาการบาดเจ็บมีบทบาทและความร้อนก็ดูดีขึ้นตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม พนันออนไลน์ ส่วนใหญ่ยังคงคาดหวังว่าไมอามี่จะก้าวร้าวในช่วงเส้นตายทางการค้าและในท้ายที่สุดแพ็ตไรลีย์ก็ทำข้อตกลงกับวิกเตอร์โอลาดิโป สิ่งสำคัญคือความร้อนไม่จำเป็นต้องยอมแพ้อะไรมาก Kelly Olynyk และ Avery Bradley เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มุ่งหน้าไปที่ Houston ในข้อตกลง Olynyk เป็นผู้เริ่มต้นมาเกือบทั้งฤดูกาล แต่ Heat เติมเต็มรองเท้าของเขาด้วยการซื้อ Nemanja Bjelica จาก Kings ก่อนหน้านี้ในวันนั้น

 

Oladipo เป็นสินทรัพย์เชิงบวกหรือไม่นั้นเป็นที่ถกเถียงกันอยู่หรือไม่ เว็บตรง100% เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการป้องกันในระดับสูง แต่การยิงของเขาตกจากหน้าผานับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อสองฤดูกาลก่อน จากเกมทั้งหมด 30 เกมระหว่าง Pacers และ Rockets ในฤดูกาลนี้ Oladipo ยิงได้เพียง 42 เปอร์เซ็นต์จากสนาม การเลือกยิงของเขาควรปรับปรุงในไมอามี่ซึ่งเขาจะไม่ได้เป็นตัวเลือกอันดับ 1 แต่ฉันก็สงสัยเช่นกันว่า Oladipo เป็นผู้เล่นที่จะช่วยยกระดับความร้อนขึ้นไปอีกระดับได้อย่างแท้จริง

 

ในท้ายที่สุดชะตากรรมของไมอามีจะถูกตัดสินโดยผู้ชายอย่างจิมมี่บัตเลอร์และแบมอเดบาโย เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาต้องยอมแพ้เพียงเล็กน้อยการค้า Oladipo น่าจะเป็นการพนันที่คุ้มค่าสำหรับไมอามี และถ้าเขาเล่นได้ดีสามารถเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้งในฐานะฟรีเอเย่นต์ได้ตลอดซัมเมอร์นี้ นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่มีความเสี่ยงและให้ผลตอบแทนสูง พนันออนไลน์เว็บตรง แต่ความร้อนยังคงต้องเผชิญกับการปีนขึ้นเขาเพื่อกลับไปสู่รอบชิงชนะเลิศจากฝั่งตะวันออกที่หนักหน่วงที่สุด


  • Trail Blazers สูงถึง +5000 ราคาต่อรอง

Raptors คาดว่าจะเป็นผู้เล่นหลักในวันครบกำหนด พวกเขาน่าแปลกใจที่ตัดสินใจที่จะเก็บไคล์โลว์รีย์ แต่นอร์แมนพาวเวลถูกส่งไปพอร์ตแลนด์ Trail Blazers ส่ง Gary Trent Jr. และ Rodney Hood กลับโตรอนโตเพื่อรับมือกับปัญหาของ Raptors พาวเวลกลายเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ดีที่สุดของเอ็นบีเอ เขาเป็นอันดับที่ 10 ของลีกโดยมีเปอร์เซ็นต์สามแต้ม (43.9) ในฤดูกาลนี้ในขณะที่มีคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 19.6 คะแนนต่อเกม พนันออนไลน์ เขาวางตัวเลขการยิงที่มีคุณภาพไว้ในปริมาณสูงและเขาจะทำให้ Blazers เป็นทีมรุกที่อันตรายยิ่งขึ้นในทันที

 

ปัญหาคือความผิดไม่ใช่ปัญหาตั้งแต่แรกสำหรับเบลเซอร์ พอร์ตแลนด์มีเกมรุกที่ดีที่สุดเป็นอันดับหกของลีกอยู่แล้วตามการให้คะแนนที่ไม่เหมาะสม ปัญหาอยู่ที่อีกด้านหนึ่งของพื้นโดยที่ Blazers อยู่ในอันดับที่ 29 จาก 30 พาวเวลล์ไม่ได้เป็นกองหลังมากนักดังนั้นการเคลื่อนไหวครั้งนี้ไม่ได้ช่วยอะไรในการป้องกันที่เลวร้ายของเบลเซอร์ พาวเวลจะเหมาะกับเดเมียนลิลลาร์ดและ CJ McCollum อย่างไม่พอใจและการเพิ่มของเขาควรย้าย Derrick Jones Jr. ไปที่ม้านั่งเพื่อช่วยในเรื่องความลึก ทุกคนรักลิลลาร์ด แต่เรายังคงรอให้เขาเป็นผู้นำในการแข่งขันชิงแชมป์ที่ถูกต้อง Blazers มีบัญชีรายชื่อที่ดี แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้เป็นผู้แข่งขันชิงแชมป์ที่จริงจังในฝั่งตะวันตก จางพอร์ตแลนด์ตลอดทั้งวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่อัตราต่อรองของพวกเขาสั้นลง


  • ราคาต่อรองของ Clippersยังคงเหมือนเดิม

Clippers เปลี่ยน Lou Williams กับ Rajon Rondo ในวันครบกำหนด อย่างที่คุณเห็นการซื้อขายนั้นไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยหรือทำร้ายโอกาสของ LA ในการยึดตำแหน่ง NBA เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ พนันออนไลน์เว็บตรง พวกเขาอยู่ที่ +600 มุ่งหน้าไปในวันนั้นและพวกเขายังอยู่ที่ +600 ในวันถัดไป วิลเลียมส์เป็นตัวเลือกการทำประตูที่มีประโยชน์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พนันออนไลน์ แต่ประโยชน์ของเขาลดลงตั้งแต่นำ Kawhi Leonard และ Paul George Clippers จำเป็นอย่างชัดเจนในการดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหาการขาดการสร้างภาพตามกำหนดเวลา Rondo ไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการความปรารถนาของพวกเขาอย่างแน่นอน เว็บตรง100% แต่ความสนใจของพวกเขาแทบจะไม่แปลกใจเลยหลังจากที่มีรายงานว่าเขาติดตามเขาในเอเจนซี่เสรียุล่าสุด

 

Rondo มีเกมใหญ่ ๆ ให้กับ Lakers ท่ามกลางชื่อของพวกเขาในฟองสบู่ แต่เขาไม่ได้ทำอะไรมากนักในฤดูกาลนี้ในแอตแลนตา แชมป์สองสมัยมีค่าเฉลี่ย 3.9 คะแนนเล็กน้อย 3.5 แอสซิสต์และ 2.0 รีบาวน์ในเวลาประมาณ 15 นาทีต่อเกมจากม้านั่งของ Hawks นอกจากนี้เขายังเล่นเพียง 27 เกมหลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูกาลที่ได้รับบาดเจ็บ เช่นเดียวกับส่วนใหญ่ความหวังในการคว้าแชมป์ของ Clippers อยู่ที่ความสามารถของดาราของพวกเขาในการทำงานให้สำเร็จ ลีโอนาร์ดและจอร์จต่างล้มเหลวเมื่อปีที่แล้วท่ามกลางฟองสบู่ แต่นี่ก็ยังเป็นหนึ่งในที่ลึกที่สุดและรอบรู้ที่สุดในลีก ความล้มเหลวของฟองสบู่ของ Clippers อาจทำลายความเชื่อมั่นของสาธารณชนเกี่ยวกับโอกาสของพวกเขาในปีนี้ แต่ LAC ไม่ควรมองข้ามในฐานะคู่แข่งที่ชอบด้วยกฎหมาย การค้า Rondo ไม่ได้ช่วยพวกเขามากนัก แต่ก็ไม่ได้ฆ่าพวกเขาเช่นกัน


  • ราคาต่อรองบอสตันเซลติกส์ลดลงเหลือ +3000

เซลติกส์เป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่อัตราต่อรองของตำแหน่ง  แย่ลง หลังจากหมดเส้นตายการค้า บางคนคาดว่าแดนนีเอนจที่จะทำให้ใหญ่ย้ายสีสันในความพยายามที่จะหนุนบัญชีรายชื่อการดิ้นรนของเขา แต่เขาย้ายรอบสองไปยังออร์แลนโดเพื่อแลกกับ Evan Fournier ในขณะเดียวกันก็ส่ง Daniel Theis ไปชิคาโกด้วย ในขณะที่ฉันคิดว่าโฟร์เนียร์ช่วยเซลติกส์ แต่ก็ยุติธรรมที่จะแนะนำว่าดูไม่เหมือนคู่แข่งที่แท้จริง พนันออนไลน์ บอสตันกำลังยึดติดกับจุดเพลย์ออฟที่แปดและสุดท้ายในภาคตะวันออก ณ ตอนนี้ Fournier จะมีประโยชน์ในฐานะนักยิงที่มีประโยชน์จากม้านั่งในขณะที่การจากไปของ Theis จะทำให้โรเบิร์ตวิลเลียมส์มีเวลาเล่นมากขึ้น

 

Kemba Walker เล่นได้ไม่ดีนักในฤดูกาลนี้ในขณะที่ Jayson Tatum ต้องดิ้นรนเล็กน้อยตั้งแต่ลงมาพร้อมกับไวรัสเมื่อต้นปีนี้ Tatum และ Jaylen Brown น่าจะยังมีแฟน ๆ ของ Celtics ที่ตื่นเต้นในอนาคต พนันออนไลน์เว็บตรง แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่ปีนี้ บอสตันเข้าสู่การเล่นเมื่อวันศุกร์โดยแพ้ห้าจากหกเกมล่าสุดของพวกเขาโดยการชนะเพียงครั้งเดียวในช่วงนั้นมาจากทีมเวทย์มนตร์ที่น่าสังเวช เซลติกส์สามารถใช้เส้นตายเป็นช่วงฟื้นฟูร่างกายได้ แต่ฉันจะไม่เดิมพันกับมัน ส่งต่อเซลติกส์


  • 76ers ยังคงอยู่ที่ +1200 อัตราต่อรองเพื่อคว้าแชมป์ 

76ers ของ Daryl Moreyเชื่อมโยงกับ James Harden และ Kyle Lowry ในข่าวลือทางการค้าในฤดูกาลนี้ พนันออนไลน์เว็บตรง แต่ในที่สุด Philly ก็ไม่ได้ออกมาพร้อมกับทั้งคู่ The Rockets ส่งผ่านข้อเสนอการค้าของ Morey สำหรับ Harden ในขณะที่ราคาขอ Lowry ของ Raptors มีรายงานว่าสูงเกินไปเล็กน้อย แต่ Sixers ย้ายนายใหญ่ Tony Bradley สำรองไปที่ Oklahoma City เพื่อแลกกับ George Hill ผู้พิทักษ์ทหารผ่านศึก

 

โมเรย์ไม่เคยเป็นคนขี้อายจากการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ แต่เขาอาจไม่จำเป็นต้องเหนี่ยวไกในตอนนี้ ฟิลาเดลเฟียเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ในการประชุมภาคตะวันออกและพวกเขาเล่นได้ดีมากแม้จะไม่มีโจเอลเอ็มบิอิดในเกมล่าสุด Sixers อยู่ในที่นั่งคนขับสำหรับเมล็ดพันธุ์ชั้นนำในรอบตัดเชือกด้วยบัญชีรายชื่อที่รอบรู้และมีความสามารถอยู่แล้ว


ฮิลล์พลาดไปสองสามเดือนด้วยอาการบาดเจ็บ แต่เขาควรจะกลับมาก่อนรอบตัดเชือก หากไม่มีอะไรอื่นเขาจะเข้ามาเป็นคอมโบที่มีประโยชน์ป้องกันม้านั่งซึ่งจะเพิ่มการยิงมากยิ่งขึ้น พนันออนไลน์ ทีมไม่สามารถยิงได้มากพอในทุกวันนี้ซึ่งทำให้เขาเป็นชิ้นส่วนที่ใช้งานได้สำหรับคู่แข่ง ฟิลาเดลเฟียมีค่าตัวที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วที่ +1200 และฉันไม่เห็นเหตุผลที่จะคิดต่างไปจากนี้ 76ers ยังคงคุ้มค่ากับการบินด้วยอัตราต่อรองที่ยาวนานอย่างน่าประหลาดใจ

คำถามที่พบบ่อย

A: ฤดูกาลจะเริ่มในวันอังคารที่ 22 ธันวาคมและแต่ละทีมจะเล่น 72 เกมในฤดูกาลปกติ

วันที่นี้จะช่วยให้ลีกสามารถรักษาประเพณีวันคริสต์มาสประจำปีซึ่งเป็นวันที่กระโจมในปฏิทิน NBA และมีรายงานว่าสร้างรายได้เพิ่มอีก 500 ล้านดอลลาร์แม้ว่าฟองสบู่ออร์แลนโดจะประสบความสำเร็จ แต่เอ็นบีเอก็ประสบความสูญเสียทางการเงินครั้งใหญ่อย่างปฏิเสธไม่ได้เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 อย่างต่อเนื่องและด้วยเหตุนี้การพยายามชดเชยความสูญเสียบางส่วนจึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเสมอ ด้วยเหตุนี้การออกสตาร์ทฤดูกาลหน้าให้เร็วที่สุดจึงสมเหตุสมผลที่สุด ลีกยังไม่ได้ประกาศกำหนดการสำหรับฤดูกาล แต่การตรวจสอบว่าตารางมีโครงสร้างอย่างไรจะได้รับความสนใจเนื่องจากจะไม่มีฟองสบู่รอบนี้จะเดินทางอีกครั้ง ดังนั้นเพื่อประโยชน์ของตารางความปลอดภัยอาจเน้นในระดับภูมิภาคมากขึ้นและอาจไม่มีสถานการณ์ที่แต่ละทีมต้องเผชิญหน้ากับแต่ละ teamอย่างน้อยหนึ่งครั้งในฤดูกาลปกติ

A: ตอนนี้เรามีวันที่สำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลอย่างเป็นทางการแล้วเรายังมีวันที่สำหรับธุรกิจนอกฤดูกาลที่สำคัญอื่น ๆ อีกด้วย มีดังต่อไปนี้

 

  • วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน: NBA Draft
  • วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน: เปิดหน่วยงานฟรีเริ่มเวลา 18:00 น. 
  • วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน: ตัวแทนฟรีสามารถเซ็นสัญญาได้อย่างเป็นทางการเริ่มเวลา 12:01 น. 

 

จากสามวันที่ระบุไว้ข้างต้นมีเพียงวันที่ Draft เท่านั้นที่ทราบก่อนการประกาศเที่ยงคืนของลีกในวันอังคาร อย่างไรก็ตามมีวันที่ของบันทึกย่ออื่นที่ไม่ได้ระบุไว้ในนั้นซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยัน มีรายงานว่า NBA ตั้งเป้าให้วันที่ 1 ธันวาคมเป็นวันเริ่มต้นของค่ายฝึกซึ่งเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลเนื่องจากจะอนุญาตให้ค่ายมาตรฐานสามสัปดาห์และนิทรรศการเกมนำไปสู่ฤดูกาลปกติ

A:  เพียงแค่ดูวันที่ข้างต้นคุณจะเข้าใจได้ดีว่าเอเจนซี่ฟรีอาจทำงานได้ดีเพียงใดในปีนี้ แต่โดยพื้นฐานแล้วเอเจนซี่ฟรีจะไม่แตกต่างไปจากช่วงสองสามปีที่ผ่านมานับตั้งแต่มีการเปิดตัวช่วงเลื่อนการชำระหนี้อื่น ๆ กว่าจะสั้นกว่ามาก ในสถานการณ์ปกติหน่วยงานอิสระของ NBA จะเปิดให้บริการในวันที่ 30 มิถุนายนซึ่งจะมีระยะเวลาเลื่อนการชำระหนี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้ตัวแทนผู้เล่นและ teamได้พูดคุยและพบปะกันเพื่อเจรจากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากสัปดาห์นั้นขึ้นการเลื่อนการชำระหนี้จะถูกยกเลิกและสัญญาเหล่านั้นสามารถลงนามอย่างเป็นทางการได้ ปีนี้จะทำงานในลักษณะเดียวกันโดยมีข้อยกเว้นแทนที่จะเป็นช่วงเวลาเลื่อนการชำระหนี้ก่อนที่หมึกจะถูกนำไปใส่กระดาษเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ซึ่งจะเป็นเพียงช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น

A: ข่าวสุดท้ายที่ประกาศคือขีด จำกัด เงินเดือนที่สำคัญและตัวเลขภาษีฟุ่มเฟือยและตามที่รายงานก่อนหน้านี้ตัวเลขเหล่านี้ยังคงทรงตัวอยู่ที่ระดับเงินเดือน 109.14 ล้านดอลลาร์และระดับภาษี 132.627 ล้านดอลลาร์อีกครั้งที่ COVID ไม่ดีต่อธุรกิจของNBA  ดังนั้นการเพิ่มขีด จำกัด สำหรับฤดูกาล 2020-21 จึงดูเหมือนว่าจะหมดปัญหาดังนั้นลีกจึงเลือกที่จะแบนนี่เป็นเหตุผลทางการเงินที่ดีสำหรับลีก แต่การไม่เพิ่มระดับภาษีอาจไม่ดีสำหรับแผนการปิดฤดูกาลของหลาย team เป็นเพราะทีมต่างๆมีแนวโน้มที่จะวางแผนภาษีในช่วงนอกฤดูกาลนี้สูงกว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การคาดการณ์เงินเดือนขั้นต้นสำหรับฤดูกาล 2020-21 จะอยู่ที่ประมาณ 115 ล้านดอลลาร์โดยมีระดับภาษีอยู่ที่ 139 ล้านดอลลาร์ เป็นไปได้ว่าตอนนี้บางทีมตั้งงบประมาณให้ตัวเองต่ำกว่า 139 ล้านดอลลาร์ในตอนนี้จะต้องจ่ายภาษีเนื่องจากระดับนี้อยู่ที่ระดับ 132.6 ล้านดอลลาร์